Dịch vụ đặt vé máy bay và xác nhận chỗ giá rẻ

13/06/2017 11:01

VINAFOR HOTEL không chỉ là công ty chuyên tổ chức sự kiện mà hiện nay, công ty liên kết với nhiều đối tác cung cấp thêm dịch vụ đặt vé máy bay và xác nhận chỗ giúp mọi khách hàng yên tâm bay với giá ưu đãi. Cùng đến với những thông tin cần thiết về dịch vụ này của chúng tôi nhé!

VINAFOR HOTEL cung cấp chuyên bay giá rẻ nào?

Không những cung cấp các vé máy bay nội địa giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp thêm cả vé máy bay đi các nước khác với giá cực ưu đãi cho quý khách. Chính sách giá rẻ áp dụng với những vé khứ hồi, đặt sớm, có thông tin rõ ràng và thanh toán ngay. VINAFOR liên kết với các đại lý bán vé như: VietJet, Vietnam Airlines, Jet Star, … và các hãng máy bay quốc tế như: Nok Air, Singapore Airlines, Japan Airlines,… khi đặt vé máy bay qua hệ thống của chúng tôi, bạn đã tiết kiệm được từ 20 – 30% số tiền khi đặt trực tiếp qua trang chủ của những hãng máy bay này. Hơn nữa, thủ tục lại vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp điểm đến, thời gian, chỗ ngồi, mức giá hợp lý, VINAFOR sẽ book vé cho bạn phù hợp với những yêu cầu đó.

Các điểm đến trong nước thường được nhiều người lựa chọn bao gồm: Hà Nội – HCM, Cát Bi – HCM, Hà Nội – Cần Thơ, Hà Nội – Nha Trang, Hà Nội – Pleiku,… Còn đối với những chặng bay quốc tế bao gồm: Hà Nội – Đài Bắc, Hà Nội – Seoul, HCM – Đài Bắc, HCM – Seoul, HCM – Tokyo,… Những chặng này thường xuyên có mức giá ưu đãi. Quý khách chỉ việc liên hệ với chúng tôi, VINAFOR sẽ xử lý đặt vé máy bay nhanh nhất, rẻ nhất có thể.

 

 

Cách tính giá vé máy bay khi đặt tại hệ thống của VINAFOR

Giá vé máy bay chia thành nhiều hạng mục. Giá vé chúng tôi đưa ra dành cho hạng khứ hồi, gồm thuế và phí. Bạn không cần phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa. Đối với những đại lý, mức giá này không dành cho bạn. Liên hệ với chúng tôi để cung cấp mức giá phù hợp. Trong trường hợp khách hàng muốn xuất hóa đơn VAT, bạn vui lòng nộp thêm 200,000đ/01 vé. Giá một lượt tính bằng cách giá khứ hồi chia 2 cộng thêm 50,000đ. Với trẻ em giá vé tính 75% so với giá vé người lớn và em bé tính 10% so với vé người lớn. Hành lý xách tay 07kg và hành lý ký gửi 20kg. Hạng E sẽ xuất trước ngày bay tối thiểu là 7 ngày còn hạng T sẽ xuất trước 1 ngày trước khi bay.

Một số lưu ý khi đặt vé máy bay và xác nhận chỗ

Khi sử đặt vé máy bay và xác nhận hành trình, bạn vui lòng lưu ý các điều sau:

-         Kiểm tra thông tin trước khi xuất vé, nếu sai sót, chúng tôi không chịu trách nhiệm

-         Khi đã xuất vé, sự cố chỉ được xử lý ngay khi quý khách liên hệ lại với VINAFOR trong giờ hành chính

-         Trước ngày bay 1 ngày, quý khách vui lòng liên hệ để kiểm tra tình trạng chuyên bay

Nếu bạn còn phân vân khi đặt chuyến bay đi đến những điểm du lịch, hãy liên hệ với VINAFOR HOTEL để được hỗ trợ nhé!

 

Hotline: 0225.3861.304 - 0914.475.941

Các bài viết khác