Vinafor Hotel phục vụ ăn uống tại phòng

19/06/2017 09:39

Vinafor Hotel là đơn vị cho thuê phòng khách sạn với nhiều tiện ích cho mọi khách hàng. Không chỉ thuê phòng nghỉ dưỡng, khách sạn còn cung cấp rất nhiều dịch vụ tận phòng, tiêu biểu có việc phục vụ ăn uống tại phòng đẳng cấp quốc tế, được nhiều vị khách đánh giá mang tính chất chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

Dịch vụ phục vụ ăn uống tận phòng, đẳng cấp quốc tế

Khi thuê phòng nghỉ dưỡng, nhiều vị khách đều muốn ăn uống ngay tại khách sạn để không mất công đi lại, tốn kém thêm chi phí. Hiểu được điều đó, Vinafor cung cấp dịch vụ phục vụ ăn uống ngay tại phòng, giúp khách hàng cảm nhận sự chuyên nghiệp của khách sạn 3* đẳng cấp nhất trên thị trường. Việc phục vụ ăn uống thực hiện dựa trên yêu cầu của khách hàng. Quý khách có thể dùng bữa bên ngoài khách sạn, tuy nhiên chất lượng và giá cả, chúng tôi sẽ không đảm bảo được. Tuy nhiên, khi ăn uống tại khách sạn, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon do nhà hàng tự chế biến theo nhiều phong cách khác nhau. Tùy vào khẩu vị của mỗi người, các đầu bếp sẽ chế biến các món ăn theo kiểu truyền thống, phương Tây, Đông Âu, Châu Mỹ,.. tùy vào yêu cầu của quý khách. Hoặc bạn cũng có thể xuống nhà ăn của khách sạn để ăn uống, sau đó tự do đi chơi, mua sắm hoặc du lịch, nghỉ dưỡng.

phuc-vu-an-uong-tai-phong

Những ưu điểm nổi bật về dịch vụ ăn uống tại phòng

Khi ăn uống tại khách sạn, bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí lãng mạn, phương Tây theo những ý tưởng của bạn. Những món ăn được nấu ngon từ chất lượng cùng với cách bài trí vô cùng hấp dẫn sẽ mang đến bữa tối ngon miệng dành cho bạn cùng người thân yêu của mình. Thật hạnh phúc biết bao khi hai người yêu nhau cùng thắp nến trong phòng, bài trí hoă, bên cạnh mâm tiệc với những món ăn hấp dẫn. Khách sạn sẽ giúp bạn có được những giây phút hạnh phúc cùng người mình yêu thương. Sau khi dùng bữa xong, bạn có thể liên hệ tới lễ tân để nhân viên phục vụ lên dọn phòng và trả lại bầu không khí lãng mạn cho hai người. Bữa tiệc nhỏ này rất thích hợp cho những cặp vợ chồng mới cưới, đi hưởng tuần trăng mật.

Giá cả và cách thức sử dụng dịch vụ ăn uống ngay tại phòng khách sạn

Thực đơn sẽ được ghi rõ và chi tiết trong menu của khách sạn. Mỗi phòng chúng tôi đều có những thực đơn nếu như khách hàng muốn ăn uống ngay tại phòng. Giá cả tương ứng với các món ăn. Khi trả phòng, khách sẽ thanh toán cùng với tiền phòng. Bên cạnh đó, để sử dụng dịch vụ này, bạn vui lòng gọi tới số điện thoại lễ tân hoặc xuống quầy đặt dịch vụ, gọi món ăn, đồ uống theo ý muốn. Với những khách hàng thân thiết, khách sạn sẽ chiết khấu những mức giá nhất định với các dịch vụ bạn sử dụng.

Như vậy, với những thông tin trên, chắc chắn bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ ăn uống tại phòng của Vinafor. Hãy một lần trải nghiệm sự chuyên nghiệp đến từ khách sạn 3* gần bãi biển, view đẹp nhất tại Hải Phòng – Vinafor Hotel, bạn của mọi nhà

Còn chờ đợi gì nữa hãy nhấc điện thoại lên và liên lạc với chúng tôi để có được sự phục vụ nhiệt tình nhất

 

Hotline: 0225.3861.304 - 0914.475.941