Dịch vụ thư tín

15/06/2017 10:23

VINAFOR HOTEL là đơn vị tổ chức các sự kiện, hội thảo chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng. Hiện nay, công ty còn có thêm dịch vụ thư tín, két sắt an toàn giúp khách bảo vệ tài sản và gửi thông tin nhanh nhất. Cùng tìm hiểu các thông tin của chúng tôi dưới bài viết sau.

Dịch vụ gửi thư điện tử nhanh chóng tại VINAFOR

Không những cung cấp các dịch vụ cho thuê phòng nghỉ, VINAFOR còn có dịch vụ gửi thư điện tử nhanh chóng và thuận tiện. Bạn chỉ cần xuống khu vực quầy lễ tân, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm chuyển thư tín tới đúng địa chỉ bạn yêu cầu với thời gian nhanh nhất. Chúng tôi có tem gửi thư chuyển phát nhanh đến khắp các vị trí, tỉnh thành trên toàn quốc. Từ bắc vào nam, từ đông sang tây, chúng tôi đều chuyển thư tín với thời gian nhanh nhất, chuẩn xác nhất.

Ưu điểm của dịch vụ gửi thư tín tại công ty:

-         Gửi đến đúng địa điểm với thời gian nhanh nhất

-         Chi phí tiết kiệm

-         Không cần nhiều giấy tờ, thủ tục lằng nhằng

-         Bộ phận tiếp nhận, xử lý thông tin nhanh chóng

-         Đảm bảo gửi thư cả sang nước ngoài

Có thể nói, không địa điểm nào tại Hải Phòng đảm bảo dịch vụ gửi thư nhanh chóng, hiện địa như tại VINAFOR. Chúng tôi chắc chắn là đối tác tin cậy giúp mọi khách hàng an tâm khi gửi thư tín đến từng địa chỉ.

 

thu-tin

Dịch vụ thư tín

 

Dịch vụ gửi đồ tại két sắt an toàn tại VINAFOR

Bên cạnh dịch vụ thư tín, chúng tôi còn nhận trông giữ những tài sản giá trị tại dịch vụ két sắt an toàn. Hệ thống két sắt được trang bị khắp các sảnh, bạn có thể tìm đến bộ phận lễ tân để gửi đồ. Hơn hết, bạn chỉ cần cho thông tin và ước tính đúng giá trị của đồ vật để bảo quản thật tốt. Những gói đồ sẽ được bảo quản an toàn, nguyên vẹn sau khi khách nhận lại. Nếu xảy ra hiện tượng mất hoặc biến dạng đồ vật, VINAFOR xin chịu hoàn toàn trách nhiệm cho quý khách.

Bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây để gửi đồ an toàn vào hệ thống két sắt của khách sạn:

-         Cung cấp thông tin về vật dụng cần bảo quản

-         Để lại thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, CMTND, hộ chiếu, VISA (đối với khách nước ngoài), SĐT,…

-         Đặt cọc trước một khoản

-         Thông báo thời gian gửi

-         Thanh toán, nhận lại và kiểm tra đồ

Bạn chỉ cần làm theo những thông tin kể trên để sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chắc chắn với những thông tin về dịch vụ, bạn sẽ tin tưởng vào những dịch vụ của VINAFOR cung cấp. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng thêm nhiều dịch vụ khác tại khách sạn như: đặt vé máy bay và xác nhận chỗ giá rẻ, dịch vụ giặt, ủi, dịch vụ phục vụ tận phòng,… Hãy liên hệ với chúng tôi để nghe tư vấn thêm về dịch vụ nhé!

 

 

 

Hotline: 0225.3861.304 - 0914.475.941