Ngất ngây với bãi biển Đồ Sơn tại thành phố hoa phượng đỏ

02/08/2017 10:32

Đồ Sơn xanh biển - cây - trờiNgười vui nhập hội cuộc chơi cuối tuần”, tác giả Nguyễn Văn Thái. Chỉ với hai câu thơ ngắn gọn, xúc tích bạn đã đủ biết sức hút của khu du lịch này đúng không? Hãy cùng theo chân Vinafor đến với vẻ đẹp của bãi biển Đồ Sơn tiêu tốn biết bao giấy mực của cánh nhà văn, nhà thơ, nhà báo hiện nay như thế nào nhé!

Tổng quan về bãi biển Đồ Sơn

Là một quận huyện quan trọng của Hải Phòng, Đồ Sơn cách trung tâm thành phố khoảng 20 km về hướng đông nam, nắm giữa vai trò tiên quyết trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, du lịch. Nơi đây được xem là khu nghỉ mát thuận tiện với nhiều bờ biển với phong cảnh tuyệt đẹp, hàng năm thu hút số lượng lớn khách du lịch ghé thăm.

Xuất phát điểm từ dãy núi Rổng vươn dài ra biển, Đồ Sơn sở hữu hàng chục mỏm đá cao từ khoảng 25 – 30 m. Bờ cát trải dài, bên đường từng hàng phi lao xanh mướt, tạo nên vẻ đẹp vô cùng lãng mạn. Nước biển tại Đồ Sơn không được trong như các tỉnh miền Trung tuy nhiên vẫn đảm bảo sạch sẽ, thu hút sự quan tâm của nhiều du khách.

bãi-bien-do-son

Bãi Biển Đồ Sơn

Đến với Đồ Sơn, đến với những bãi tắm tự nhiên đẹp nhất khu vực miền Bắc. Bạn sẽ được tắm ở 3 khu vực chính bao gồm: bãi tắm ngay đầu quận Đồ Sơn, bãi tắm trung tâm nơi có nhiều khách sạn hiện đại và bãi tắm hình thành từ sự yên tĩnh và kín đáo, không có nhiều dịch vụ được cung cấp tại đây. Vào mùa hè, dù là người dân Hải Phòng, người dân khắp Việt Nam hay các du khách quốc tế đều tụ họp về đây tắm biển, nghỉ ngơi và leo núi, ngắm nhìn ba thế biển đẹp.

Cát Bà

Bãi Biển Đồ Sơn

Bến nghiêng

Bến Nghiêng

 

  

Những dịch vụ phổ biến tại bãi biển Đồ Sơn

Khi du lịch phát triển, kéo theo các ngành dịch vụ cũng từ đó được quan tâm và củng cố nhiều hơn. Nếu như trước đây, ra khu ven biển, bạn lo lắng về vấn đề ăn uống, phải mang đồ từ nhà đi hay phải thuê nhà nghỉ của dân hoặc chỉ chơi tới chập tối là phải về vì không có chỗ ăn nghỉ thì hiện nay, vấn đề này đã được giải quyết. Cơ sở vật chất bao gồm đường xá, nhà hàng, khách sạn, điện, nước được đầu tư mạnh bởi tỉnh Hải Phòng. Bạn hoàn toàn tự tin chơi hết mình khi nghỉ dưỡng tại Đồ Sơn.

Chợ Hải Sản Đồ Sơn

Các Món Ăn Đặc Sản

 

Đối với khách từ nơi khác tới, vấn đề quan trọng nhất là tìm được khách sạn, nhà nghỉ hợp lý với túi tiền và nhu cầu khi du lịch nghỉ dưỡng. Vinafor Hotel là đơn vị ứng cử đầu tiên cho những nhóm khách du lịch tại bãi biển Đồ Sơn. Phòng khách sạn hiện đại, đội ngũ nhân viên duyên dáng, chuyên nghiệp, đặc biệt có vị trí đắc địa ngay bãi biển Đồ Sơn, chúng tôi tin rằng, Vinafor sẽ phục vụ bạn tốt hơn bất cứ khách sạn nào khi đến Đồ Sơn. Để đặt phòng khách sạn, bạn chỉ cần liên hệ 0225 3861 304 hoặc 091 447 5941 để đặt phòng trước khi đi du lịch.

Trong mùa hè này, bớt chút thời gian đến với bãi biển Đồ Sơn, Hải Phòng để cảm nhận hết những vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng. Chắc chắn bạn sẽ có chuyến nghỉ dưỡng cực ý nghĩa khi đồng hành cùng Vinafor Hotel.

Số lượt đọc: 1371 -