Giới thiệu

THƯ NGỎ

 

Khách sạn Lâm nghiệp Đồ Sơn xin kính chúc Quý khách mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách đối với sự phát triển của khách sạn trong thời gian qua.

Khách sạn Lâm nghiệp Đồ Sơn trực thuộc Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam – Công ty cổ phần với ngành nghề kinh doanh là Khách sạn- Nhà hàng- Lữ hành du lịch.

Khách sạn tọa lạc trên khuôn viên rộng rãi thoáng mát sạch đẹp, cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, vị trí nằm sát biển thuận tiện cho việc đi lại, nghỉ ngơi và tham quan của du khách.

            Để Quý khách có thêm những thông tin về dịch vụ ăn, nghỉ và các điểm thăm quan thắng cảnh tại khu Du lịch Đồ Sơn – Hải Phòng. Khách sạn giới thiệu tới Quý khách về hoạt động và một số tour du lịch khách sạn tổ chức cho Quý khách đến thăm quan nghỉ ngơi tại Đồ Sơn.

            Khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao với 76 phòng nghỉ đa dạng, tiện nghi sang trọng được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại (đệm bông nén Havico, TV LCD được lắp hệ thống truyền hình cáp, bình nước nóng, tủ lạnh, wifi). Hội trường lớn, nhỏ phục vụ Hội nghị, Hội thảo từ 50 đến 300 chỗ ngồi. Hệ thống nhà hàng rộng rãi thoáng mát có phòng lạnh riêng với đội ngũ đầu bếp lành nghề giầu kinh nghiệm, quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn từ Âu đến Á, từ bình dân cổ truyền đến các món ăn hải sản.

            Khách sạn tổ chức các tour du lịch thăm quan như Cát Bà, Hạ Long, khu tưởng niệm Vương triều nhà Mạc, đền thờ danh nhân văn hóa Nguyễn Bỉnh Khiêm, suối nước khoáng Tiên Lãng, các khu văn hóa tâm linh thành phố Hải Phòng … quanh khu vực Đồ Sơn có Đảo Dáu, Casino, Bến nghiêng, Bến tàu Không số, Đền Bà Đế, Chùa Tháp, Chùa Hang, Suối Rồng và các dịch vụ vui chơi giải trí khác.

            Đến với Khách sạn Lâm nghiệp Đồ Sơn Quý khách sẽ được phục vụ chăm sóc tận tình chu đáo, Quý khách sẽ có cảm giác như ở chính ngôi nhà của mình với những người thân yêu nhất.

Xin trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách!

 

Đồ Sơn, ngày 01 tháng 01 năm 2017

 

                                                                                                  Giám đốc Khách sạn…

Số lượt đọc: 5448 -
Các bài viết khác