Điểm đến

 Đồ Sơn – Hải Phòng là địa điểm hấp dẫn rất nhiều khách du lịch trong những năm qua. Không chỉ có cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, ẩm thực phong phú đa dạng khi đến du lịch tại Đồ Sơn bạn còn có cơ hội thưởng thức các loại hải sản tươi ngon được người dân nơi đây trực tiếp đánh bắt
 Biển Đồ Sơn không chỉ đẹp mà còn hấp dẫn du khách bởi các món ăn hải sản đặc trưng.rong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm để có thể mua hải sản ở Đồ Sơn tươi ngon chất lượng.
 Ngoài các món ăn phổ biến tại Đồ Sơn như: bánh đa cua, bún tôm, nộm sứa hay thịt trâu chọi… Còn rất nhiều những món ngon ở Đồ Sơn không phải ai cũng biết.
 “Đồ Sơn xanh biển - cây - trời/ Người vui nhập hội cuộc chơi cuối tuần”, tác giả Nguyễn Văn Thái. Chỉ với hai câu thơ ngắn gọn, xúc tích bạn đã đủ biết sức hút của khu du lịch này đúng không? Hãy cùng theo chân Vinafor đến với vẻ đẹp của bãi biển Đồ Sơn tiêu tốn biết bao giấy mực của cánh nhà văn, nhà thơ, nhà báo hiện nay như thế nào n...
Nhắc đến đảo Dấu là nhắc đến một hòn đảo nhỏ rất linh thiêng với ngôi đền thờ Nam Hải Thần Vương một lễ hội tâm linh đặc sắc của cư dân miền biển Đồ Sơn – Hải Phòng. Xa xưa trong những cuộc vận động của thềm lục địa, một phần dãy núi đã tách khỏi bán đảo Đồ Sơn trôi dần ra phía biển, trở thành cửa ngõ của Hải Phòng..
Theo truyền thuyết kể lại đã từ rất lâu vào lúc Đồ Sơn vẫn còn là vùng đất hoang vu và con người còn bât lực trước thiên nhiên, có một nhóm ngư dân ở bể Thần Hóa bị bão làm trôi dạt vào chân núi Tháp và họ chỉ biết trông chờ vào sự phù hộ của các vị thần linh.
Trang 1/2 [1][2] Chuyển nhanh