Ưu đãi đặc biệt khi đặt phòng tại vinafor Hotel

24/05/2017 14:30

Ưu đãi lớn từ VINAFOR HOTEL

 VINAFOR HOTEL – địa điểm tổ chức sự kiện kết hợp với dịch vụ du lịch, cho thuê phòng khách sạn đẳng cấp nhất khu vực Hải Phòng. Để đền đáp sự ủng hộ của khách hàng trong những năm qua, chúng tôi có những chương trình tri ân, giảm giá, khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết.

VINAFOR luôn đón nhận tất cả tình cảm của quý khách hàng, chúng tôi chắc chắn rằng, thời gian sắp tới sẽ hoàn thiện bản thân hơn, đáp ứng tốt hơn nữa mọi nhu cầu của quý khách, trở thành công ty chuyên tổ chức sự kiện hoàn hảo nhất tại Hải Phòng nói riêng và trên toàn miền Bắc nói chung.

Ưu đãi dành cho khách hàng của VINAFOR HOTEL

 Dưới đây là những ưu đãi mà khách sạn dành cho khách hàng, đọc kỹ để sử dụng nhé:

  • Hiện nay, VINAFOR HOTEL liên kết tạo nên thương hiệu độc quyền với Ngân hàng Thịnh Vượng (PV Bank) cho nên khách hàng sẽ được nhận ưu đãi 15% giá phòng nghỉ khi khách hàng sử dụng dịch vụ của PV Bank.

Cách thức nhận ưu đãi: thanh toán bằng thẻ POS qua hệ thống thanh toán ngân hàng PV Bank.

  • VINAFOR kết hợp và bán phòng trên các trang Web: chudu24.com, Mytour.vn, Agoda.com. Booking.com, Alotour.vn  … Chúng tôi kết hợp để xây dựng thương hiệu, book phòng giá rẻ khi khách hàng đặt online. Ngoài ra còn liên kết với các công ty du lịch, tạo nên những tour, tuyến điểm vô cùng ý nghĩa, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Cách thức nhận ưu đãi: đặt phòng và thanh toán online trên các trang web kể trên.

  • Là đối tác thân thiết của các công ty du lịch nổi tiếng như: Viet Travel, DL Đại dương, SaiGon Tourism … Chúng tôi khai thác thêm mảng kinh doanh trong ngành du lịch, giúp khách hàng trải nghiệm và khám phá tuyến đường tại Việt Nam với những điều thú vị và tuyệt vời. Mục tiêu của chúng tôi là: trở thành địa chỉ tin cậy, thân thiện dành cho mỗi chuyến nghỉ dưỡng của khách hàng. Đăng ký dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng tại khách sạn, bạn sẽ được hỗ trợ y như đăng ký tại công ty lữ hành.
  • VINAFOR kết hợp với các Cơ quan bộ ngành như: Tổng cục dạy nghề, các dự án phát triển và hỗ trợ giáo dục, các dự án ngành Lâm Nghiệp, Nông Nghiệp, Môi trường tổ chức và đào tạo hướng nghiệp dành cho tất cả mọi người. Đây là những đối tác thân thiết của khách sạn, hai bên kết hợp cùng tạo nên những hiệu quả nhất định, mang lại công ăn việc làm cho toàn thể anh em đăng ký học tại trung tâm.

 Trên đây là 4 ưu đãi lớn dành cho mọi khách hàng. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của VINAFOR HOTEL, bạn sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác về chúng tôi. Đối với những khách hàng thân thiên, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn, giảm giá, chiết khấu phòng cho các dịch vụ ăn, nghỉ, du lịch,… Liên hệ ngay với VINAFOR để hưởng ưu đãi khủng nhất trong năm 2017.

 

 

Số lượt đọc: 5052 -