Dịch vụ tổ chức sinh nhật tại khách sạn gần biển Đồ Sơn

02/08/2017 14:03

Du lịch kết hợp nghỉ dưỡng luôn là dịch vụ được nhiều người chọn lựa nhất hiện nay. Đến với Đồ Sơn, đến với vùng biển thân thiện, bạn chắc chắn có được kỳ nghỉ tuyệt vời bên cạnh người thân. Vinafor Hotel là đơn vị cung cấp phòng khách sạn tiện nghi, sang trọng, đồng thời cung cấp thêm dịch vụ tổ chức sinh nhật tại khách sạn gần biển, giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Tại sao nên tổ chức sinh nhật tại khách sạn Vinafor?

Sinh nhật là dịp để những người thân yêu có thể tụ họp và cùng tổ chức, chúc những lời chúc thật ý nghĩa đến người có sinh nhật. Và càng tuyệt vời hơn khi sinh nhật được tổ chức đúng vào kỳ nghỉ dưỡng của gia đình. Hiểu được điều đó, Vinafor là đơn vị cho thuê phòng khách sạn uy tín sẽ giúp bạn có sinh nhật thật ý nghĩa khi du lịch tại bãi biển Đồ Sơn. Dịch vụ của tổ chức sinh nhật của Vinafor với:

-  Đội ngũ phục vụ tận tình, chu đáo

-  Đầy đủ các vật dụng cho buổi sinh nhật diễn ra thật hoành tráng, bao gồm: âm thanh, ánh sáng, bánh sinh nhật, nến, pháo sáng … Có thêm MC nếu khách hàng có nhu cầu

Một buổi sinh nhật có diễn ra vui vẻ hay không phần lớn phụ thuộc vào khâu tổ chức. Vinafor chắc chắn có những điểm mạnh không đơn vị nào có được, dành tặng tất cả quý khách hàng.

 

 

 

Ưu đãi về dịch vụ tổ chức sinh nhật cho khách hàng

Khi tổ chức sinh nhật, chúng tôi luôn chú trọng từ khâu chuẩn bị tới khi bắt đầu của tiệc. Ưu đãi dành tặng cho mọi khách hàng bao gồm:

-         Bánh sinh nhật cỡ nhỏ, lớn kèm nến và pháo sáng tùy thuộc vào số lượng người tham dự bữa tiệc

-         Một phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức và từ khách sạn

-         Chương trình xuyên suốt, liên tục, tạo cảm giác thoải mái và hưng phấn cho người tham dự

-         Chiết khấu từ 5 – 10% tùy từng đối tượng khách hàng

Với những ưu đãi về dịch vụ tổ chức mừng sinh nhật khách hàng, Vinafor đã tổ chức không biết bao nhiêu bữa tiệc hoành tráng, ý nghĩa và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự. Nếu bạn muốn tham dự và đăng ký dịch vụ, vui lòng làm theo cách thức sau.

Cách thức đặt dịch vụ tổ chức sinh nhật tại khách sạn

Cách 1: Gọi điện tới hotline 0225 3861 304 hoặc 091 447 5941

Cách 2: Gửi nội dung vào email: xuanvinhvnf@gmail.com

Cách 3: Trực tiếp tới đăng ký dịch vụ tại quầy lễ tân

Với 3 cách thức trên, bạn hoàn toàn đăng ký được dịch vụ tổ chức sinh nhật tại khách sạn Vinafor nhanh nhất.

Lưu ý, khách hàng nên liên hệ với Vinafor khoảng thời gian sớm nhất để chúng tôi kịp thời chuẩn bị cho bữa tiệc thêm ấm cúng và vui vẻ.