Đặt Phòng Khách Sạn Online Tại Đồ Sơn - Hải Phòng

07/09/2017 14:51

Khu du lịch Đồ Sơn - Hải Phòng là một tập hợp các địa điểm vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Điểm đặc trưng của khu du lịch này đó là bãi biển trải dài với con nước mang nhiều phù sa, không chỉ vậy vẻ đẹp hoang sơ của đảo Hòn Dấu giúp du khách đắm mình vào thiên nhiên đem lại cảm giác thư giãn và thoải mái nhất.  Tại đây có hệ thống khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng sang trọng và tiện nghi.Chỉ cần một cú click chuột là du khách có thể đặt phòng khách sạn online tại Đồ Sơn Hải Phòng của VINAFORHOTEL mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

 

1. Những lợi ích của việc đặt phòng khách sạn online tại Đồ Sơn Hải Phòng của vinaforhotel

 

Giúp du khách đánh giá trực quan nhất về căn phòng

 Với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin đã đem lại những tiện ích to lớn trong ngành du lịch. Du khách chỉ cần tìm kiếm thông tin khách sạn và truy cập vào địa chỉ trang http://vinaforhotel.com/room.aspx của vinaforhotel là sẽ có hàng loạt hình ảnh hiện ra từ đó giúp du khách có cái nhìn trực quan nhất về căn phòng mình muốn đặt.

 

phòng-hai-giường-đoi

 

phòng 2 giường đôi

 

phong-1-giuong-doi\

phòng 1 giường dôi

bàn-ghe-trong-phong

Bàn ghế trong phong

 

Du khách có thể thấy được sự bài trí nội thất của căn phòng có tiện nghi sang trọng hay không, vị trí địa lý có giáp biển hay không.  Hướng nhìn của căn phòng quay ra biển hay không thay vì cách chọn phòng truyền thống là gọi điện và nghe nhân viên miêu tả.

 

Tiết kiệm thời gian, giá cả minh bạch

 

Hình thức đặt phòng khách sạn trực tuyến sẽ làm giảm rất nhiều thời gian, sẽ tạo cho du khách cảm giác thoải mái vì không phải chờ đợi quá lâu. Chỉ cần truy cập vào trang web http://vinaforhotel.com/lien-he.aspx và để lại tên và sđt liên hệ nhân viên của khách sạn sẽ liên lạc lại và tư vấn cho bạn để có một phòng khách sạn ưng ý nhất .

 

dặt-phong-online

 

Bên cạnh việc tiết kiệm thời gian thì việc giá phòng hay các chi phí phục vụ được niêm yết minh bạch giúp du khách lựa chọn những căn phòng phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của mình.

 

Được hưởng nhiều ưu đãi lớn

Khi đến với Đồ Sơn vào mùa du lịch chắc chắn du khách đặt phòng trực tuyến luôn được hưởng những ưu đãi rất lớn từ những khách sạn tại đây.

Tại thời điểm này du khách khi đặt phòng tại khách sạn VINAFOR HOTEL, một trong những khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng 2 sao tại khu nghỉ mát Đồ Sơn đang có chương trình ưu đãi giảm 15% giá phòng nghỉ khi du khách đặt phòng trực tuyến và thanh toán qua thẻ ngân hàng PV Bank.

ưu-dãi

 

Đó là một trong những lợi ích rất thiết thực trong việc thúc đẩy du lịch tại Đồ Sơn.

 

Với những tiện ích rất lớn trong việc đặt phòng khách sạn online tại Đồ Sơn Hải Phòng sẽ giúp du khách tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian để có những kỳ nghỉ dưỡng vui vẻ và thú vị nhất. Từ đó đưa ngành du lịch Việt Nam phát triển mạnh mẽ và quảng bá hình ảnh khu du lịch Đồ Sơn vươn xa hơn, hứa hẹn đón thêm nhiều lượt du khách trong nước và quốc tế để điểm du lịch Đồ Sơn trở thành một trong những địa điểm du lịch thu hút khách nhất cả nước.

 

Khách sạn Lâm Nghiệp Đồ Sơn

Trung tâm khu I - Phường Vạn Sơn - Đồ Sơn - Hải Phòng

Hotline: 0225 3861 304 | 091 447 5941 | 091 234 9744 | 091 357 5707

Website: http://vinaforhotel.com/