Kinh nghiệm chọn nhà nghỉ Đồ Sơn Hải Phòng giá rẻ

08/08/2017 14:26

Đồ Sơn là khu du lịch nổi tiếng từ trước đến nay, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Các dịch vụ tại đây cũng vì thế mà ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, sự tiện lợi kéo theo hàng trăm mối nghi ngờ cho khách về các dịch vụ, đặc biệt dịch vụ thuê phòng nghỉ. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà nghỉ Đồ Sơn Hải Phòng uy tín nhất!

 

nhà nghỉ đồ sơn hải phòng

 

Các tiêu chí đánh giá nhà nghỉ tại Đồ Sơn đảm bảo chất lượng

Để lựa chọn một nhà nghỉ uy tín phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng tại bãi biển Đồ Sơn, bạn cần biết được những tiêu chí chọn lựa chuẩn xác nhất. Theo chúng tôi, bạn nên lựa chọn theo yếu tố:

-         Nhà nghỉ phải có đầy đủ thông tin trên các trang báo điện tử hoặc có trang web chính thức để tiện tham khảo

-         Giấy phép kinh doanh của nhà nghỉ hợp lệ

-         Có hình ảnh cụ thể về tổng quan và từng phòng

-         Có vị trí thuận lợi cho việc đi lại, càng gần quốc lộ càng tốt

-         Gần biển là một lợi thế khi đến Đồ Sơn Hải Phòng

-         Giá cả rõ ràng, đối với những khách sạn không đề giá trên website cần check bằng cách gọi điện hoặc xin báo giá

-         Tham khảo ý kiến người thân đã từng thuê tại đó

-         Tham khảo ý kiến độc giả bằng các comment hoặc xếp hạng chất lượng

Với các tiêu chí trên, đảm bảo rằng bạn sẽ chọn lựa được nhà nghỉ Đồ Sơn ưng ý nhất.

 

Hotline: 0225.3861.304 - 0914.475.941

Email: Xuanvinhvnf@gmail.com

 

Nên thuê nhà nghỉ gần bãi biển hay xa bãi biển Đồ Sơn?

Khi đến tắm biển Đồ Sơn, nhiều người phân vân không biết nên lựa chọn nhà nghỉ gần hay xa bờ biển. Mỗi vị trí đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Với các khách sạn gần bờ biển, không khí mát mẻ hơn, đi lại cũng rất thuận tiện nhưng giá cả rất tốn kém. Còn đối với nhà nghỉ xa bờ biển có chi phí thấp hơn nhưng không thuận tiện lối đi lại, phải bắt thêm xe hoặc thuê xe để đi lại. Tuy nhiên, phương án thứ hai không mấy người người lựa chọn. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên thuê khách sạn, phòng nghỉ gần bãi biển Đồ Sơn để tiện di chuyển và nghỉ ngơi.

Địa chỉ thuê nhà nghỉ Đồ Sơn Hải Phòng tốt nhất hiện nay

Bạn đang có ý định tới tắm biển Đồ Sơn nhưng lại chưa biết địa chỉ nhà nghỉ nào giá cả hợp lý mà chất lượng đảm bảo? Hãy cùng chúng tôi đến với Vinafor Hotel – địa chỉ cung cấp lượng phòng khách sạn đảm bảo uy tín nhất trên địa bàn Đồ Sơn. Sở hữu 76 phòng nghỉ dành cho 2, 3, 4 thậm chí 8 người trên một phòng, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê phòng. Hơn nữa, nhà nghỉ gần biển cho nên chỉ mất vài phút di chuyển bạn đã ra tới bãi tắm. Nếu có nhu cầu đặt phòng tại nhà nghỉ Vinafor, vui lòng liên hệ: 0225 3861 304 | 091 447 5941 để được hỗ trợ nhé!

 

Xem thêm: Dịch vụ