Đơn vị tổ chức tour tham quan Đồ Sơn tốt nhất

08/08/2017 15:58

 Thành phố hoa phượng đỏ với nhiều điểm tham quan lý tưởng, đặc biệt bãi biển Đồ Sơn, nơi thu hút lượng khách du lịch rất đông, nhất vào dịp mùa hè. Nhiều đơn vị, tổ chức muốn được công ty du lịch tổ chức tour tham quan Đồ Sơn kết hợp các dịch vụ nhưng ít có đơn vị nào đáp ứng được. Vinafor Hotel liên kết hợp tác với các công ty du lịch nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam chắc chắn sẽ mang lại chuyên tham quan du lịch biển Đồ Sơn hấp dẫn nhất.

Điểm nổi bật trong dịch vụ tổ chức tour tham quan Đồ Sơn tại Vinafor

Vinafor là đơn vị kinh doanh phòng khách sạn tốt nhất tại Đồ Sơn đồng thời kết hợp với nhiều đối tác tổ chức nên các tour du lịch khám phá tuyến điểm quanh khu vực Hải Phòng. Một trong những tour nổi tiếng nhất mà khách sạn hay thực hiện chính là tour tham quan bãi biển Đồ Sơn. Không đơn thuần là việc tắm biển và nghỉ dưỡng, chúng tôi còn mang đến nhiều bất ngờ cho mọi khách hàng, đảm bảo quý vị sẽ nhớ mãi hình ảnh của Vinafor đến cuối đời.

 

tổ chức tour tham quan Đồ Sơn

 

Bên cạnh đó, các đối tác kết hợp du lịch đều là những ông lớn trong ngành như: Viet Travel, DL Đại dương, SaiGon Tourism … Tất cả đều được lên lịch trình cụ thể, duyệt với đơn vị tổ chức sau đó mới cho tiến hành. Vinafor sẽ gợi ý cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất, đảm bảo tổ chức thành công nên các tour du lịch vòng quanh Đồ Sơn.

Khách hàng được hưởng gì trong chuyến tham quan Đồ Sơn cùng Vinafor?

Nếu bạn đang có ý định tổ chức tour đi Đồ Sơn, chắc chắn Vinafor sẽ là đơn vị hàng đầu giúp thực hiện chuyến tham quan đầy ý nghĩa vào dịp hè này. Không chỉ là dịch vụ đáp ứng nhu cầu của quý khách, Vinafor cam kết còn nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Có thể là những phiếu voucher giảm giá khuyến mại đặt phòng hay sử dụng dịch vụ hoặc đơn giản là chương trình bốc thăm trúng thưởng tại các tuyến điểm khác. Vinafor từng tổ chức cho nhiều đơn vị, ngay cả những đơn vị khó tính nhất cũng đều hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Còn bạn thì sao? Hãy sử dụng dịch vụ tổ chức tour du lịch để đánh giá chính xác nhất nhé!

Hotline: 0225.3861.304 - 0914.475.941

 

Email: Xuanvinhvnf@gmail.com

Các dịch vụ đi kèm trong tour tham quan Đồ Sơn

Khi tổ chức tour du lịch, chúng tôi còn kết hợp thêm các dịch vụ khác như:

-         Tổ chức team building tại bãi biển

-         Tổ chức gala dinner vào buổi tối

-         Tổ chức tham quan thêm các điểm du lịch lận cận như vịnh Hạ Long, Cát Bà,…

-         Tổ chức sinh nhật, hội thảo, hội nghị khi khách hàng có nhu cầu

-         Tổ chức văn nghệ, karaoke vào buổi tối,…

Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ khác, bạn chỉ cần đăng ký, Vinafor chắc chắn sẽ làm được và hài lòng quý khách. Để đăng ký tổ chức tour tham quan Đồ Sơn, vui lòng liên hệ: 091 357 5707 để được tư vấn và hỗ trợ!

 

Xem thêm: Khám phá các khu du lịch Đồ Sơn