Dịch vụ giặt ủi tại VINAFOR HOTEL

15/06/2017 09:53

Khi thuê phòng nghỉ, bạn đều muốn sử dụng những dịch vụ thêm của khách sạn với chi phí thấp. Tuy nhiên, không phải khách sạn nào cũng ưu đãi và cung cấp đầy đủ nhiều dịch vụ như thuê phòng nghỉ tại VINAFOR. Dịch vụ giặt ủi nhanh chóng, tiện lợi, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có quần áo và đồ dùng sạch đẹp.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ giặt ủi tại VINAFOR HOTEL?

VINAFOR HOTEL là khách sạn 2 sao gần biển, có view đẹp, địa điểm nghỉ dưỡng và thư giãn tuyệt vời nhất cho du khách khi đến Hải Phòng. Những bộ quần áo mang đi, nếu không có bàn là và hệ thống phơi hiện đại, quần áo sẽ ám mùi khó chịu. Vậy làm sao để giải quyết những vấn đề ấy. Đơn giản, bạn chỉ cần xuống quầy lễ tân và liên hệ với những cô lễ tân xinh đẹp để sử dụng dịch vụ giặt ủi quần áo nhanh chóng và tiện lợi.

Khi sử dụng dịch vụ của khách sạn VINAFOR, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ thẻ thành viên của khách sạn. Với những khách hàng thân thiết sẽ được free dịch vụ hoặc chỉ mất một khoản phí rất thấp khi giặt ủi đồ. Hơn nữa, quần áo khi giặt ủi tại khách sạn chúng tôi sẽ luôn thơm ngát, lưu lại hương thơm lâu, quyến rũ. Nhờ những công nghệ tân tiến và hiện đại, quần áo giặt trong khoảng thời gian nhanh nhất, bọc túi cẩn thận trao trả lại quý khách. Nếu có sai sót gì với đồ, chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm.

 

giat-ui-quan-ao

 

Những loại quần áo, đồ dùng nào có thể giặt ủi tại khách sạn

Những loại đồ dùng, quần áo cần được giặt ủi bao gồm: áo vest, áo sơ mi, quần âu, áo phông, vải lanh, mũ, calavat, … ngoài ra còn nhiều đồ dùng khác như khăn, túi,… Bất kể thứ gì bằng vải bạn cũng đều có thể giặt ủi theo ý muốn. Khách sạn sẽ có bộ phận tiếp nhận và xử lý riêng. Từng đồ dùng, quần áo sẽ được để riêng, không có hiện tượng phai màu khi giặt hoặc loang màu. Khi trả quần áo, đồ sẽ được đựng trong túi bóng bọc kín, thơm và rất sạch sẽ, bỏ hết được vết bẩn bám trên áo. Chi phí sẽ được thanh toán riêng hoặc trả cùng khi thanh toán tiền phòng.

Quy trình giặt ủi quần áo tại khách sạn

Khi đăng ký dịch vụ giặt ủi quần áo tại khách sạn, quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Xuống gặp lễ tân để đăng ký dịch vụ

Bước 2: Để lại thông tin khách hàng, số phòng thuê và số điện thoại liên hệ

Bước 3: Xử lý quần áo bằng cách phân loại

Bước 4: Sử dụng phương pháp giặt phù hợp, sau đó xấy khô

Bước 5: Đóng gói cẩn thận đồ vào trong túi

Bước 6: Bàn giao cho khách hàng

Với 6 bước như trên, VINAFOR luôn sẵn sàng giúp bạn giặt sạch những đồ dùng, quần áo, trả lại bạn những chiếc áo mới, quần phẳng. Liên hệ với khách sạn nếu như bạn có nhu cầu về dịch vụ giặt ủi này nhé!

 

 

Hotline: 0225.3861.304 - 0914.475.941