Các dịch vụ khác

 Bạn có kế hoạch cho chuyến du lịch Hải Phòng trong thời gian sắp tới? Bạn phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào để cung cấp phòng và sử dụng các dịch vụ đi kèm? Hãy đến với Vinafor – đơn vị cung cấp phòng với số lượng lớn, hấp dẫn nhất tại thành phố hoa phượng đỏ. Khách sạn phục vụ 24h trong ngày, đáp ứng yêu cầu book bất kỳ thời điểm nào.
 Vinafor Hotel là đơn vị cho thuê phòng khách sạn với nhiều tiện ích cho mọi khách hàng. Không chỉ thuê phòng nghỉ dưỡng, khách sạn còn cung cấp rất nhiều dịch vụ tận phòng, tiêu biểu có việc phục vụ ăn uống tại phòng đẳng cấp quốc tế, được nhiều vị khách đánh giá mang tính chất chuyên nghiệp nhất trên thị trường.
  Kết hợp với nhiều trung tâm dạy nghề, VINAFOR HOTEL là đơn vị đa chức năng, cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng đến du lịch, nghỉ dưỡng tại Hải Phòng. Không chỉ có những dịch vụ thuê phòng thông thường, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ trông trẻ hàng ngày, giúp bố mẹ có thời gian vui vẻ bên nhau mà không lo về việc quản lý con cái.
 Hiện nay, nhu cầu du lịch, du học hoặc làm việc tại nước ngoài ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, dịch vụ đổi ngoại tệ cũng được nhiều khách hàng lựa chọn để chuẩn bị cho mình chuyến xuất cảnh thật thuận lợi. Nếu bạn muốn đổi ngoại tệ, hãy liên hệ với VINAFOR HOTEL để đặt dịch vụ ngay với chúng tôi.
 VINAFOR HOTEL là đơn vị tổ chức các sự kiện, hội thảo chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng. Hiện nay, công ty còn có thêm dịch vụ thư tín, két sắt an toàn giúp khách bảo vệ tài sản và gửi thông tin nhanh nhất
 Khi thuê phòng nghỉ, bạn đều muốn sử dụng những dịch vụ thêm của khách sạn với chi phí thấp. Tuy nhiên, không phải khách sạn nào cũng ưu đãi và cung cấp đầy đủ nhiều dịch vụ
Trang 2/3 [1][2][3] Chuyển nhanh