Tổng Hợp Các Địa Điểm Vui Chơi Tại Đồ Sơn

09/09/2017 10:31

  Là một quận trực thuộc thành phố Hải Phòng, Đồ Sơn không chỉ nổi tiếng là một trong những khu nghỉ mát đẹp nhất trong cả nước gồm nhiều bãi biển có phong cảnh độc đáo thu hút khách du lịch mà còn rất nhiều danh thắng nổi tiếng như đảo hòn Dấu, tháp Tường Long hay đình Ngọc Xuyên cổ kính. Chúng tôi xin tổng hợp các địa điểm vui chơi tại đồ sơn để giúp các bạn có cái nhìn khái quát nhất về khu du lịch nổi tiếng này.

1.Tổng hợp các địa điểm  vui chơi tại đồ sơn

 Khi du khách đặt trên đến mảnh đất Đồ Sơn chắc chắn không thể bỏ qua các địa danh thăm quan thắng cảnh nổi tiếng như bãi biển Đồ Sơn, đảo Hòn Dấu hay tháp Tường Long. Đây là các quần thể di tích lịch sử, khu nghỉ dưỡng và bãi tắm có vẻ đẹp hoang sơ và độc đáo giúp cho khách du lịch cảm thấy thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên.

Bãi biển Đồ Sơn

 

Biển Đồ Sơn là một bãi tắm nổi tiếng thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Biển Đồ Sơn có một nét đặc trưng đó là nước không trong xanh như các biển đảo khác như biển nha trang, biển phú quốc bởi hai con sông Lạch Tray và hệ thống sông Thái Bình đổ ra biển ngày đêm cuồn cuộn phù sa tạo nên một màu đỏ đặc trưng của nước biển nơi đây.

bãi-cát

Điểm đặc biệt của bãi cát ở biển  Đồ Sơn đó không phải là một màu trắng mịn như bãi cát của biển miền trung mà  thay vào đó là một màu hồng đỏ và mỗi buổi chiều hoàng hôn thơ mộng. Vây quanh bãi tắm được bao quanh bởi rặng phi lao xanh ngát tạo nên một vẻ đẹp nên thơ chữ tình của biển đồ sơn.

Đảo Hòn  Dấu

 

Chia tay với những bãi biển đầy nắng và gió chúng ta cùng đến với  đảo Hòn Dấu.  Lơi đây là một hòn đảo được giữ nguyên hiện trạng của thiên nhiên nhiên với màu xanh của đại ngàn giúp du khách hòa mình vào thiên nhiên. Hệ thống nghỉ dưỡng sang trọng gồm tổ hợp khu sinh thái, resort, khách sạn và nhà hàng cao cấp được xây dựng xen kẽ với hệ sinh thái thiên nhiên giúp du khách có cảm giác thư thái nhất từ thiên nhiên mà vẫn được hưởng những dịch vụ hiện đại, cao cấp nhất.

dao-dau

Với diện tích trên mười hecta tự nhiên, đảo Hòn Dấu được thiên nhiên ưu ái khi có một thảm thực vật nhiệt đới có mật độ che phủ dày đặc rất hiếm có ở nước ta. Khu rừng nguyên sinh trên đảo Hòn Dấu có hệ thực vật phong phú và đa dạng có độ tuổi hàng trăm năm. Bên cạnh vẻ đẹp từ thiên nhiên, đảo Hòn Dấu còn nổi bật bởi ngon đèn hải đăng được xây dựng từ thời Pháp trong khoảng gần hai thế kỷ về trước. Lơi đây luôn là một địa điểm thú vị để du khách nghỉ dưỡng và trải nghiệm những cảm giác khi đặt chân tới.

Tháp Tường Long

 

Ngoài những bãi biển hay đảo Hòn Dấu thơ mộng thì tháp Tường Long là một địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng tại Đồ Sơn. Tháp Tường Long được xây dựng trên đỉnh núi Ngọc Sơn như ngọn "Tả Thanh Thiên". Thông qua những tài liệu cổ còn lưu giữ lại cho thấy tháp Tường Long được thiết kế theo giáo lý nhà phật.

thap-truong-long

Tháp Tường Long đã từng được liệt vào hạng danh thắng của nước ta, đây là một công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo có từ lâu đời và cần được tu bổ và tôn tạo. Giữa linh thiêng đất trời, giữa biển đảo đầy nắng và gió ngọn tháp vẫn đứng vữa như trường tồn với thời gian tạo nên quần thể kiến trúc độc đáo trong tổng hợp các địa điểm vui chơi, du lịch tại Đồ Sơn.

Hy vọng rằng với tổng hợp các địa điểm vui chơi tại Đồ Sơn  vinaforhotel sẽ giúp du khách có những trải nghiệm thú vị về các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố hoa phượng đỏ này.